Kỳ nghỉ vẫy gọi giá chỉ từ 3 USD cùng khuyến mãi Air Asia

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hưởng ứng chào đón tháng 11 đầy sự may mắn, cuối tháng 10 hãng hàng không Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn kỳ nghỉ vẩy gọi chỉ từ 3 USD/ chiều. Với chương trình siêu khuyến mãi tuần này Air Asia muốn gửi đến các bạn những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất giúp hành trình bay thêm tiết kiệm trong thời gian sắp tới. Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ Khuyến mãi Air Asia xin vui lòng liên hệ Phòng vé Air Asia Việt Mỹ ngay hôm nay qua số điện thoại 0908 220 888 – 0907 820 888 để chúng tôi có cơ săn vé giá rẻ nhất cho bạn.

Chi tiết từng chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để tiện lên kế hoạch và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất nhé:

 Kỳ nghỉ vẫy gọi giá chỉ từ 3 USD

Kỳ nghỉ vẫy gọi  giá chỉ từ 3 USD cùng khuyến mãi Air Asia

Kỳ nghỉ vẫy gọi giá chỉ từ 3 USD cùng khuyến mãi Air Asia

Trong sự kiện khuyến mãi này, hãng Air Asia tiếp tục giảm mạnh vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Thái Lan, với những điểm đến cụ thể như Bangkok, Kuala lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Penang với mức giá siêu rẻ chỉ từ 3 USD. 

Air Asia Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi tháng 11 từ hãng: “Kỳ nghỉ vẫy gọi”. Thời gian mở bán từ hôm nay đến ngày 6/11/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến ngày 

Nhiều chuyến hơn, thuận tiện hơn

Nhân dịp mở thêm chuyến bay hành trình từ Hà Nội đi Bangkok lên 2 chuyến/ ngày nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại được tốt nhất. Hãng hàng hàng không Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Bangkok khởi hành từ Hà Nội giá vé chỉ từ 5 USD/ chiều. Đây là cơ hội để bạn du lịch đến đất nước Chùa Vàng trong thời gian tới mà không sợ tốn nhiều chi phí.

Kỳ nghỉ vẫy gọi  giá chỉ từ 3 USD cùng khuyến mãi Air Asia

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi:

+ Hành trình bay: Hà Nội đi Bangkok

+ Thời gian mở bán: Từ hôm nay đến hết ngày 6/11/2016

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay: từ ngày 01/11 đến ngày 30/04/2016

+ Giá vé: 5 USD/ chiều ( Chưa bao gồm thuế phí)

+ Được miễn phí 7 kg hành lý xách tay

Đà Nẵng ơi, bay ngay

Kỳ nghỉ vẫy gọi  giá chỉ từ 3 USD cùng khuyến mãi Air Asia

Trong số 3 chặng bay được hãng Air Asia khai thác tại Việt Nam thì chặng bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur có tần suất khai thác ít nhất chỉ 4 chuyến /tuần. Giờ đây hãng hàng không Air Asia tăng cường thêm chuyến bay mỗi ngày một chuyến giúp việc đi lại giữa 2 thành phố này trở nên dễ dàng hơn. Theo đó Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Kuala Lumpur khởi hành từ Đà Nẵng giá chỉ từ 39 USD.

Thời gian mở bán từ hôm nay đến ngày 25/5/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến ngày 25/5/2017

Nếu bạn có ý định du lịch, thăm người thân, đi công tác tại Malaysia, Thái Lan trong thời gian thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch ngay hôm nay trước khi vé khuyến mãi được bán hết nhé. Và đừng quên liên hệ Đại lý Air Asia để được hỗ trợ đặt vé tốt nhất nhé.

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết