Air Asia bất ngờ tung vé máy bay đi Kuala Lumpur 25 USD

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Air Asia bất ngờ tung vé máy bay đi Kuala Lumpur 25 USD

Đầu tuần khi nhận thông báo vé máy bay đi Kuala Lumpur giảm đến 30 %, Air Asia Sài Gòn nhanh chóng giửi tin ngay cho quý khách hàng trong và ngoài nước, Bạn đang trông chờ gia vé máy bay cực rẻ đi Kuala Lumpur sắp tới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sẵn sàng xác định ngày giớ cho chuyến đi và book nhanh, kẻo vé rẻ rất nhanh hết.

Air Asia tung khuyến mãi lần này đi Kuala Lumpur là 1 cơ hội cực kỳ thú vị cho các bạn chuyên săn vé rẻ cho gia đình người thân, chặng bay từ TpHCM, Hà Nội , Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, và nhiều điểm đến thú vị khác.

Vé máy bay đi Malaysia

Giá vé khuyến mãi từ 25 USD đi Kuala Lumpur, Johor Bahru chỉ tính cho 1 chiều đi, và chưa bao gồm thuế phí sân bay. Thời gian đặt vé từ nay dến 21/6/2015, thời gian áp dụng cho chuyến bay từ nay đến 30/9/2015. Quý khách lưu ý là mua vé trong thời điểm này và đến tháng 9 thì mới bắt đầu áp dụng cho chuyến đi. Tuy vậy trong khoảng vài tháng tới giá để tìm được giá vé rẻ cùa Air Asia thì khá là dễ dàng. Bạn đang muốn mua được tấm vé rẻ nhất vui lòng liên hệ với đại lý vé máy bay Air Asia Sài Gòn để nhân viên book vé và tư vấn chi tiết các hành trình bay và điều lệ từ Air Asia.

Đặt ngay vé máy bay đi Kuala Lumpur, Johor Bahru của Air Asia và lựa chọn tốt nhất cho bạn

+ Điện thoại: 0907 820 888
+ Skype: phongvevietmy, vemaybayvietmy

Chia sẻ bài viết