Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Trong số các chặng bay từ Việt nam tới Malaysia, vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru là nhộn nhịp nhất. Ngày nay, chặng bay từ TPHCM đi Johor Bahru hiện đang được hãng hàng không Air Asia với đường bay thẳng không cần phải quá cảnh qua Kuala Lumpur như trước. Chính Vì thế Air Asia là hãng hàng không được nhiều khách hàng yêu thích nhất.

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ từ Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru được Air Asia mở bán với nhiều hạng giá khác nhau và mức giá rẻ nhất đi Johor Bahru chỉ khoảng 20 USD  chưa bao gồm thuế và các loại phí. Tuy nhiên, Air Asia là hãng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhưng các hạng vé giá rẻ trên mỗi chuyến bay là không nhiều, vì thế hành khách nên đặt mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru sớm nhất để sở hữu những hạng vé rẻ nhất.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh) bạn có thể bay thẳng đến Johor Bahru trên duy nhất hãng hàng không giá rẻ Air Asia khai thác mỗi ngày chỉ một chuyến lúc 08:50 từ Hồ Chí Minh và ngược lại từ Johor Bahru lúc 07:20. Chi tiết lịch bay và bảng giá giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru tham khảo dưới đây:

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru

Quý khách lưu ý:

Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Giá vé có thể thay đổi nếu bạn đặt vé vào các thời điểm khách nhau.

Nếu đặt vé càng sớm thì giá vé càng rẻ, bởi càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao thậm chí hết vé. Để đặt được vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Johor Baru thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch và đặt vé  sớm để có giá vé khuyến mãi ưu đãi nhất.

Để đặt vé máy bay giá rẻ bạn có thể liên hệ Phòng vé Air Asia Việt Mỹ ngay hôm nay. Hiện tại vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Johor Bahru được chúng tôi mở bán với nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay đi Johor Bahru từ Hồ Chí Minh trực tuyến trên website của Air Asia và thanh toán bằng thẻ tín dụng qua các tài khoản ngân hàng của công ty hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại Phòng vé số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Tây Thạnh – Tân Phú và thanh toán tại Phòng vé. Tuy nhiên một trong những cách đặt vé được nhiều khách hàng sử dụng khi đặt vé tại Air Asia đó là mua vé máy bay đi Johor Bahru từ qua tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971 luôn có nhân viên hỗ trợ bạn 24/7 kể cả các ngày lễ tết

Đại lý Air Asia Việt Mỹ  là đại lý chính thức của hãng hãng hàng không Air Asia. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Johor Bahru của Air Asia tại Việt Mỹ luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé.

Chia sẻ bài viết